Thứ Sáu, 11 tháng 11, 2016

Dự án Thảo Điền Pearl Quận 2 phóng tầm mắt bao quát trọn vẹn cảnh thành phố

Dự án Thảo Điền Pearl Quận 2 phóng tầm mắt bao quát trọn vẹn cảnh thành phố

cùng với đó, đề án Thảo Điền Pearl như một bức tranh toàn cảnh sống động bên bờ sông Sài Gòn đầy quyến rũ, bởi được bao bọc một thiên đường xanh của những khu vườn nhiệt đới yên tĩnh.

Căn hộ Thảo Điền Pearl đáp ứng cho cư dân những góc nhìn quyến rũ tới không gian xung quanh và tiện ích cao cấp đối với sinh sống đô thị. bên cạnh đó, Thảo Điền Pearl với một sự kết hợp hoàn hảo giữa sự thông gió, ánh sáng, cảnh quan, một không gian sống hoàn hảo sẽ đảm bảo cung ứng đa số sự tiện nghi hoàn chỉnh nhất đối với chúng ta.

 

can ho thao dien pearl

cho thuê căn hộ Thảo Điền pearl quận 2 ngay giữa trung tâm thành phố, chỉ mất vài phút lưu thông bộ là đến chợ, trung tâm mua sắm giải trí giải trí, gần trọng tâm số tiền của thành phố.

Tại Căn hộ Thảo Điền Pearl, công ty chúng tôi luôn ưu tiên tạo sự thỏa mái nhất đến với gia đình quý cư dân và quý khách hàng. Và để đáp ứng một số yêu cầu đến chỗ thông tin mỗi ngày, chúng tôi đã qui hoạch quầy lễ tân với giao diện thân thiện, đặt tại sảnh chính của tầng trệt.

tất cả các căn hộ trong đề án Thảo Điền Pearl đều thiết kế có ban công  thông thoáng, view sông gần gũi với tự nhiên. Không một vài thế, với hệ thống đáp ứng gió vào từng căn hộ, giúp cho các căn phòng luôn luôn thoáng mát.

cùng với đó, để trợ giúp khách dễ dàng sắm được căn hộ cấp cao lý tưởng tại Thảo Điền Pearl, Ngân hàng còn đáp ứng những sản phẩm số tiền hấp dẫn và linh hoạt nhất.

CĐT Thảo Điền Pearl liên tục tổ chức các vận hành để chăm lo đối vớicuộc sống cư dân. liên lạc: Bộ phận chăm sóc và trợ giúp thông báo khách 090319286

nguồn http://duanempirecity.info/

 

 

Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét